Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy

 

Hỏa hoạn luôn là điều không ai mong muốn xảy ra cả. Thế nhưng, do những nguyên nhân chủ quan hoặc khách quan mà các vụ cháy vẫn thường xảy ra. Chính vì vậy, việc phòng cháy, chuẩn bị các thiết bị chữa cháy là điều cần thiết. Trong công tác chữa cháy, nước là yếu tố cần thiết và máy bơm để bơm nước là thiết bị không thể thiếu.

 • Máy bơm chữa cháy là dòng máy bơm chuyên dụng. Dòng máy bơm này có thể sử dụng được nhiều nguồn năng lượng như điện, xăng, dầu diesel,… Đây là điều tối cần thiết vì khi sự cố cháy xảy ra thường ảnh hưởng đến hệ thống điện, khi hỏa hoạn sẽ xảy ra mất điện, đường điện khi6ng đảm bảo, và nếu máy chỉ sử dụng điện để vận hành thì chỉ biết… đứng nhìn đám cháy.

 • Cùng với đó là máy bơm vừa phải có lưu lượng lớn, vừa phải có cột áp cao. Chữa cháy mà nước chảy rỉ rả thì chẳng có tác dụng gì, vì vậy lưu lượng nước phải lớn, đủ mạnh để nhanh chóng dập tắt đám lửa. Bên cạnh đó, máy bơm phải có cột áp cao, có cột áp cao thì mới phun nước lên các vị trí cao như nhà cao tầng để kịp thời chữa cháy.

 • Ngoài ra, máy bơm chữa cháy còn phải có tính cơ động cao, có thể dễ dàng di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác một cách linh hoạt. Chứ máy bơm nước chữa cháy mà chỉ có thể nằm khư khư một chỗ, đến khi cháy ở các nhà xung quanh thì cũng chỉ biết đứng nhìn đám cháy mà thôi.
 • Công tác phòng cháy, chuẩn bị phương án chữa cháy là hết sức quan trọng và cần thiết. Hầu hết các vụ cháy lớn xảy ra là có nguyên nhân thiếu thiết bị phòng cháy tại chỗ, khi lực lượng cứu hỏa đến thì thiệt hại là khôn cùng. Chính vì vậy, mua, lắp đặt máy bơm chữa cháy tại hộ gia đình, công ty, xí nghiệp, trang trại, nhà xưởng… là điều cần thiết.
 • Máy bơm chữa cháy Động cơ Dầu Diesel Hyundai

  123456789

  • Cổng hút – xả : DN32 … DN150

  • Lưu lượng tối đa : 600m³/h

  • Cột áp tối đa : 150 m

  • Tốc độ motor  : 1500 – 4000RPM

  • Công suất động cơ: Đa dạng từ 80hp – 130hp

  • Sử dụng đầu bơm Erduro, Bombas, Ebara, Richi, Pentax

  ỨNG DỤNG

  – Đi kèm với hệ thống chữa cháy bao gồm bơm Điện và bơm bù áp

  – Hoạt động trong các công trình, nhà xưởng khi gặp sự cố về điện

  – Có thể gắn với hệ thống cấp nước khi mất điện

  – Phù hợp với các tiêu chuẩn phòng cháy tại Việt Nam và các nước trong khu vực

  GIỚI THIỆU MÁY BƠM CHỮA CHÁY ĐỘNG CƠ DẦU DIESEL HYUNDAI

  – Máy bơm chạy bằng dầu Diesel Động cơ Hyundai Korea

  – Tiết kiệm nhiên liệu hơn so với những máy bơm thông thường

  – Có thể hoạt động trong nhiều giờ liên tục

  – Đề nhậy, tủ điện trong máy hoạt động bền, chính xác

  – Sử dụng đầu bơm Erduro, Bombas, Ebara, Pentax, Richi

  – Bảo hành 12 tháng

  – Bảo hành tại công trình và tại xưởng Minh Đạt Phát

  – Vật tư phụ kiện thay thế luôn luôn có sẵn.

   

Hiện nay, công ty TNHH Tâm Bảo An là đại lý phân phối chính thức máy bơm chữa cháy của nhiều thương hiệu như Tohatsu, Honda, Yamaha,.. tại Việt Nam.  Chúng tôi cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO/CQ và bảo hành 12 tháng. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc mua hàng hãy truy cập website phongchaybaoan.com hoặc gọi về số hotline của công ty chúng tôi. 0909295112 – Ms HÀ

Tải bảng giá | Sau 5 phút

Thông tin được gửi trực tiếp qua Zalo / Viber / Email.