Công ty cung cấp thiết bị PCCC uy tín tại TP.HCM – Tâm Bảo An

PRO 8019 9

Tâm Bảo An ra đời với mục tiêu tạo nên môi trường an toàn, nơi mà tất cả mọi người và tài sản đều được bảo vệ khỏi các nguy cơ cháy nổ. Không chỉ dừng lại là một công ty cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy, Tâm Bảo An còn là địa chỉ tin cậy mang đến các giải pháp thiết kế, thi công, lắp đặt, bảo trì hệ thống PCCC chất lượng và hiệu quả.

PRO 8019 9

Giới thiệu về Công Ty TNHH Tâm Bảo An

Tâm Bảo An là công ty cung cấp thiết bị PCCC uy tín và dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng ngừa và ngăn chặn cháy nổ tại Việt Nam.

PRO 8019 7

Trong cuộc hành trình đảm bảo an toàn và bảo vệ tài sản khỏi nguy cơ cháy nổ suốt 10 năm qua, Tâm Bảo An tự hào khi đã đồng hành cùng hàng loạt các doanh nghiệp, chủ đầu tư thông qua các giải pháp phòng cháy chữa cháy hàng đầu của mình như:

 • Cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy;
 • Mang đến dịch vụ thiết kế hệ thống PCCC theo tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế;
 • Đảm bảo chất lượng thi công – lắp đặt hệ thống PCCC;
 • Là công ty bảo trì hệ thống PCCC có tiếng tại TP.HCM;

Chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ tư vấn chất lượng và được dẫn dắt bởi những chuyên gia đầu ngành có kiến thức và kinh nghiệm sự sâu sắc về phòng cháy chữa cháy từ Trường Đại học PCCC.

Điều này giúp Tâm Bảo An luôn đảm bảo tạo ra những giải pháp phòng cháy chữa cháy tối ưu cho khách hàng của mình, mà còn giúp họ an tâm sinh sống và làm việc trong một môi trường an toàn.

Dịch vụ của Công ty Tâm Bảo An

Như đã giới thiệu, Tâm Bảo An không chỉ dừng lại ở việc cung cấp thiết bị, mà còn là một công ty thiết kế, thi công – lắp đặt và bảo trì hệ thống PCCC.

Dịch vụ cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy

PRO 8019 6

Tâm Bảo An là công ty cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy chất lượng cao trên toàn quốc, bao gồm:

 • Thiết bị báo cháy: Công ty cung cấp thiết bị báo cháy hiện đại và đáng tin cậy, giúp khách hàng nhanh chóng phát hiện các nguy cơ có thể dẫn đến cháy nổ. Từ đó giúp cảnh báo sớm để lập tức đưa ra phương án phòng cháy chữa cháy.
 • Thiết bị chữa cháy: Công ty cung cấp thiết bị chữa cháy hiệu quả, bao gồm máy bơm chữa cháy chất lượng cao và các thiết bị khác, giúp dập tắt ngọn lửa nhanh chóng và an toàn.
 • Máy bơm chữa cháy: Tâm Bảo An cung cấp các loại máy bơm chữa cháy hiệu suất cao, đáp ứng đủ nhu cầu từ hệ thống cứu hỏa nhỏ đến lớn. Độ bền, ổn định và khả năng hoạt động liên tục là điểm mạnh của các sản phẩm này.
 • Vật liệu chống cháy: Ngoài cung cấp thiết bị báo cháy và chữa cháy, công ty cung cấp thiết bị, vật liệu chống cháy hiệu quả như: Vữa thạch cao chống cháy; Sơn chống cháy; Ống gió chống cháy; Cửa chống cháy; Tấm chống cháy giúp bảo vệ không gian khỏi sự lan truyền của ngọn lửa và nhiệt độ cao.
Xem thêm:   Kim thu sét là gì? Những lưu ý khi lựa chọn kim thu sét

 

Đến với công ty cung cấp thiết bị PCCC Tâm Bảo An, quý khách hàng sẽ luôn nhận được cam kết của chúng tôi về chất lượng có trong từng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ thiết kế hệ thống PCCC

Bên cạnh cung cấp thiết bị PCCC, Tâm Bảo An còn là công ty thiết kế phòng cháy chữa cháy đáng tin cậy tại Tp.HCM và trên toàn quốc.

PRO 8019 2

Giải pháp thiết kế PCCC tại Tâm Bảo An không chỉ đơn thuần là việc lắp đặt thiết bị, mà công ty còn chú trọng tạo ra một hệ thống PCCC an toàn, linh hoạt và hiệu quả.

 

Với sự chuyên nghiệp của một công ty thiết kế PCCC, Tâm Bảo An tập trung vào việc sử dụng các vật liệu và biện pháp chống cháy để ngăn lây lan của ngọn lửa. Từ việc lựa chọn tấm chống cháy đến việc xây dựng ngăn chia và cửa chống cháy, công ty chúng tôi thiết kế nên một hệ thống PCCC bền vững, giúp quý khách hàng kiểm soát và dập lửa ngay khi đám cháy vừa xuất hiện. Nhờ đó, mọi người có thể phản ứng nhanh chóng, kiểm soát đám cháy và sơ tán an toàn.

Tâm Bảo An đã áp dụng thành công thiết kế PCCC trong nhiều dự án, bao gồm cả các tòa nhà cao tầng và khu chung cư.

Dịch vụ thi công phòng cháy chữa cháy

PRO 8019 4

Tâm Bảo An còn là công ty thi công phòng cháy chữa cháy tâm huyết và chuyên nghiệp, mang đến sự an toàn tối đa cho mọi công trình thông qua bốn dịch vụ thi công chính:

Xem thêm:   Huấn luyện PCCC & CNCH cho doanh nghiệp

 

 • Thi công hệ thống PCCC: Công ty thi công phòng cháy chữa cháy Tâm Bảo An đảm bảo mọi chi tiết trong hệ thống hoạt động hoàn hảo. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm cùng sự dẫn dắt của các chuyên gia đầu ngành, công ty Tâm Bảo An thi công từ việc lắp đặt thiết bị đến xây dựng đường ống, đảm bảo hệ thống hoạt động hiệu quả và an toàn.
 • Thi công hệ thống chống sét: Tâm Bảo An cung cấp giải pháp chống sét tối ưu, từ việc lựa chọn vật liệu đến việc thi công chính xác, tạo nên một hệ thống bảo vệ tuyệt đối hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Ngoài ra, Tâm Bảo An còn là công ty thi công các vật liệu chống cháy như vữa, sơn chống cháy uy tín, đảm bảo rằng mọi bức tường và bề mặt sẽ giữ được tính năng chống cháy lâu dài, giúp tăng thời gian sơ tán an toàn.

Dịch vụ lắp đặt phòng cháy chữa cháy

Công ty lắp đặt hệ thống PCCC Tâm Bảo An chuyên cung cấp và lắp đặt cửa chống cháy cùng hệ thống ống gió hàng đầu.

PRO 8019 3

Công ty luôn cam kết lắp đặt các thiết bị chống cháy có khả năng ngăn sự lây lan của ngọn lửa hiệu quả nhằm bảo vệ cuộc sống cũng như tài sản của quý khách hàng.

Đồng thời, Tâm Bảo An chuyên lắp đặt các ống gió chống cháy chất lượng nhằm tạo ra môi trường lưu thông không khí hiệu quả, đảm bảo sự an toàn cho mọi người trong tòa nhà.

Dịch vụ bảo trì hệ thống PCCC

Công ty bảo trì hệ thống PCCC Tâm Bảo An là một đơn vị đáng tin cậy chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng các hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) tại Việt Nam.

PRO 8019 1

Công ty tập trung vào việc đảm bảo tính an toàn cho tài sản và tính mạng con người bằng việc duy trì hoạt động hiệu quả của các hệ thống PCCC.

Các dịch vụ chính của công ty bao gồm:

 • Bảo trì hệ thống báo cháy và báo nhiệt
 • Bảo trì hệ thống chữa cháy tự động sprinkler
 • Bảo trì hệ thống chữa cháy vách tường
 • Bảo trì hệ thống máy bơm PCCC
 • Bảo trì hệ thống exit và chiếu sáng khẩn cấp
 • Bảo trì hệ thống bình chữa cháy
 • Kiểm tra và bảo dưỡng đầu báo khói, báo cháy
Xem thêm:   Những yếu tố ảnh hưởng tới báo giá thi công hệ thống PCCC

Tại Sao Chọn Tâm Bảo An?

PRO 8019 8

Doanh nghiệp cùng các nhà đầu tư luôn tin tưởng và lựa chọn công ty cung cấp thiết bị và các giải pháp PCCC Tâm Bảo An vì:

 • Uy tín – Chất lượng: Tâm Bảo An luôn cam kết thực hiện dự án thiết kế, thi công, lắp đặt và bảo trì với thời gian nhanh chóng cùng chi phí tối ưu nhất. Nhờ đó, 100% khách hàng luôn cảm thấy hài lòng sau khi dự án được nghiệm thu cũng như để lại các đánh giá tích cực cho chúng tôi.
 • Đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm: Công ty luôn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được cố vấn từ các chuyên gia đến từ Trường Đại học PCCC của Bộ Công an. Điều này đảm bảo rằng các dịch vụ được thực hiện đúng cách và đáp ứng tiêu chuẩn an toàn theo quy định của pháp luật.
 • Dịch vụ toàn diện: Công ty cung cấp thiết bị và dịch vụ toàn diện từ cung cấp, bảo trì, lắp đặt đến thi công hệ thống PCCC. Điều này giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm kiếm và làm việc với nhiều đối tác khác nhau.
 • Cung cấp dịch vụ toàn quốc: Tâm Bảo An luôn phục vụ khách hàng trên toàn quốc một cách nhanh chóng trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.
 • Tư vấn 24/7: Quý khách hàng của Tâm Bảo An luôn nhận được sự hỗ trợ và tư vấn trực tuyến 24/7.
 • Miễn phí vận chuyển: Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Tâm Bảo An luôn nhận được chính sách miễn phí vận chuyển, từ đó tiết kiệm được nhiều chi phí trong quá trình thực hiện dự án PCCC.

Liên Hệ

Để biết thêm chi tiết và được tư vấn về dịch vụ PCCC của Tâm Bảo An, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 71/13 Liên Khu 5-11-12, Khu Phố 5, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 02866.818.660 – 0902.306.114
 • Email: tambaoanpccc@gmail.com
 • Website: https://tambaoan.com.vn/

Sự tin tưởng sử dụng dịch vụ của quý khách hàng chính là thước đo cho sự thành công của Tâm Bảo An.

Mọi chi tiết liên hệ

 • CÔNG TY TNHH TÂM BẢO AN
 • MST: 0313800188
 • Địa chỉ: Số 71/13 Liên Khu 5-11-12, Khu Phố 5, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
 • VPGD: Số 91 đường số 3 KDC Hồng Long, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 02866.818.660 – 0902.306.114
 • Email: tambaoanpccc@gmail.com