Máy bơm tohasu V52AS

máy bơm chữa cháy tohatsu VC52AS
Máy bơm chữa cháy Tohatsu VC52AS

Trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn

Động cơ và bơm được làm bằng hợp kim nhôm để giảm trọng lượng và kéo dài  tuổi thọ. Máy bơm có thể được thực hiện trên lưng của một lính cứu hỏa cho khoảng cách hạn chế khi gắn đúng vào một ba lô. Khi gắn vào một chiếc xe tải, thiết kế nhỏ gọn cho phép nhiều không gian thay đồ cho khác  thiết bị hỏa hoạn. Nó phù hợp để chữa cháy rừng.

2. Hiệu suất bơm cao : Cả hai động cơ và bơm được thiết kế đặc biệt cho máy bơm chữa cháy TOHATSU đảm bảo bởi bơm cao hiệu suất cho các lớp học.

3. Bộ chế hòa khí :  trang bị bộ chế hòa khí tự động độc đáo TOHATSU về mô hình này, động cơ có thể khởi động dễ dàng hơn trong
mọi điều kiện nhiệt độ theo mùa. Một loại van một thiết bị cảm ứng thoát được trang bị cho hệ thống thoát nước nhanh chóng
của nhiên liệu trong bộ chế hòa khí.

4. Là loại bơm chân không : quay bơm chân không cánh Tohatsu có thể đảm bảo với bạn mồi nhanh chóng của các nước trong trường hợp khẩn cấp.

5,0 giây. ở chiều cao hút 1m

6,0 giây. ở chiều cao hút 3m

10,0 giây. ở độ cao 6m hút
5. Tập trung kiểm soát :  áp suất và chân không đồng hồ đo, ga quay số và thiết bị chuyển mạch được nhóm lại trên bảng điều khiển.

6. Bồn chứa nhiên liệu bằng thép không gỉ : thép không gỉ thùng nhiên liệu có thể giữ nhiên liệu ngăn ngừa ô nhiễm không bị ăn mòn.

7. Cảng dỡ xoay 90 độ

Cổng xả có thể được luân chuyển tự do qua 90 độ cho phép sự chỉ đạo của ống phân phối để  dễ dàng thay đổi mà không cần di chuyển các đơn vị bơm.

8. Hệ thống khởi động : Ngoài các đề điện, một khởi đầu giật được cài đặt để đảm bảo bắt đầu từ dưới bất kỳ điều kiện . Tải kéo của khởi giật được giảm khí thải động cơ bằng cách vượt qua.

Phụ kiện

1. Bộ sạc pin

2. Đèn pha chiếu

3. Hộp công cụ nhựa

Danh mục:

Tải bảng giá | Sau 5 phút

Thông tin được gửi trực tiếp qua Zalo / Viber / Email.