Quạt hút khói PCCC – Giải pháp số 1 cho hệ thống PCCC và hút khói sự cố tại Việt Nam

Quạt hút khói PCCC là một trong những giải pháp hiệu quả cho hệ thống PCCC (Phòng cháy chữa cháy) và hút khói sự cố tại các công trình xây dựng. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp quạt hút khói PCCC trên thị trường. Trong đó, Công Ty Tâm Bảo An được đánh giá là đơn vị uy tín và chất lượng nhất.

Quạt hút khói là gì?

Quạt hút khói (hay còn gọi là quạt PCCC) là một thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong hệ thống PCCC và hút khói sự cố tại các công trình xây dựng. Quạt hút khói PCCC được thiết kế để hoạt động với áp suất lớn và chịu được nhiệt độ cao, có khả năng hút khói và khí độc ra ngoài khi xảy ra sự cố cháy nổ.

Ngoài ra, quạt hút khói PCCC còn được sử dụng để thông gió và thoát khí độc trong các tòa nhà, nhà máy, xí nghiệp… trong điều kiện bình thường.

Tác dụng của quạt hút khói trong phòng cháy chữa cháy

Quạt hút khói PCCC có rất nhiều tác dụng quan trọng trong hệ thống PCCC và hút khói sự cố, đặc biệt là trong việc ngăn chặn và giảm thiểu thiệt hại khi xảy ra sự cố cháy nổ. Dưới đây là một số tác dụng của quạt hút khói PCCC:

Hút khói và khí độc

Khi xảy ra sự cố cháy nổ, lượng khói và khí độc sinh ra sẽ gây hại cho sức khỏe con người và gây nguy hiểm cho công trình. Quạt hút khói PCCC có khả năng hút khói và khí độc ra ngoài, giúp giảm thiểu thiệt hại cho con người và tài sản.

Thông gió và thoát khí độc

Quạt hút khói PCCC cũng có tác dụng trong việc thông gió và thoát khí độc trong các tòa nhà, nhà máy, xí nghiệp… trong điều kiện bình thường. Quạt hút khói PCCC giúp cho không gian được thông thoáng, hạn chế bụi bẩn và đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ.

Các loại quạt hút khói phổ biến

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại quạt hút khói PCCC với các tính năng và ứng dụng khác nhau. Dưới đây là một số loại quạt hút khói PCCC phổ biến:

Quạt hút khói cửa thoát hiểm

Quạt hút khói cửa thoát hiểm được thiết kế để lắp đặt tại các cửa thoát hiểm của các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại… khi có sự cố cháy nổ xảy ra. Quạt hút khói này được kích hoạt bằng điện và được đặt gần cửa thoát hiểm để giúp thông gió và hút khói đẩy nhanh quá trình sơ tán người dân.

Quạt hút khói tầng hầm

Quạt hút khói tầng hầm được thiết kế để dùng trong các tòa nhà, nhà máy với tầng hầm để giảm lượng khói và khí độc trong trường hợp có sự cố cháy nổ xảy ra.

Quạt hút khói công nghiệp

Quạt hút khói công nghiệp là loại quạt được thiết kế chuyên dụng để sử dụng trong các nhà máy, xưởng sản xuất hay các công trình xây dựng có quy mô lớn. Quạt hút khói công nghiệp có khả năng hút khói, thông gió và thoát khí độc, giúp cho không gian làm việc luôn trong điều kiện an toàn.

Quạt hút khói trần

Quạt hút khói trần được thiết kế để lắp đặt trên trần nhà xưởng hoặc các công trình xây dựng khác. Quạt hút khói trần giúp thông gió và hút khói hiệu quả, đồng thời còn giúp tiết kiệm diện tích lắp đặt.

Mua quạt hút khói phòng cháy ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp quạt hút khói PCCC với các loại, tính năng khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo được chất lượng và uy tín của sản phẩm, bạn nên lựa chọn mua quạt hút khói PCCC ở những đơn vị có uy tín trên thị trường.

Công Ty Tâm Bảo An là thương hiệu cung cấp quạt hút công nghiệp uy tín trên thị trường, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm quạt hút khói PCCC với chất lượng cao, tính năng đa dạng và giá thành hợp lý. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống PCCC và hút khói sự cố cho các công trình xây dựng.

Tải bảng giá | Sau 5 phút

Thông tin được gửi trực tiếp qua Zalo / Viber / Email.