Những yếu tố ảnh hưởng tới báo giá thi công hệ thống PCCC

Báo giá thi công hệ thống PCCC
Báo Giá Thi Công Hệ Thống Pccc Công Ty Tâm Bảo An
Báo Giá Thi Công Hệ Thống Pccc Công Ty Tâm Bảo An

Với dây chuyền nạp sạc hiện đại, nhanh chóng cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, chúng tôi – PCCC Hùng Gia Phát tự tin cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ nạp, sạc bình chữa cháy với đơn giá tốt nhất hiện nay tại TPHCM, Bình Dương và tất cả các tỉnh thành trên cả nước:

Các Yếu tố ảnh hưởng đến báo giá hệ thống phòng cháy chữa cháy

Trước khi bắt đầu triển khai hệ thống phòng cháy chữa cháy, việc ước tính chi phí là một bước quan trọng. Tuy nhiên, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí của hệ thống này. Để có một ước tính chính xác, chúng ta cần xem xét những yếu tố sau:

Hệ thống PCCC
Hệ thống PCCC

1. Loại hệ thống phòng cháy chữa cháy

Xem thêm:   Hệ thống phòng cháy chữa cháy là gì? Quy trình thi công một hệ thống PCCC

Hệ thống phòng cháy chữa cháy không phải chỉ có một loại duy nhất. Có các loại khác nhau như hệ thống phun nước tự động, hệ thống chữa cháy bằng bọt, hệ thống chữa cháy bằng bọt khô và nhiều loại hệ thống khác nhau. Mỗi loại hệ thống này đều có giá trị chi phí riêng, vì vậy việc lựa chọn loại hệ thống phù hợp với tòa nhà sẽ ảnh hưởng đến tổng chi phí.

2. Diện tích và kích thước tòa nhà

Diện tích và kích thước của tòa nhà cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí. Một tòa nhà lớn hơn sẽ yêu cầu nhiều thiết bị phòng cháy chữa cháy hơn và có thể cần nhiều hệ thống phòng cháy chữa cháy phụ trợ để đảm bảo an toàn tối đa. Do đó, việc tính toán diện tích và kích thước tòa nhà là rất quan trọng để đưa ra ước tính chi phí chính xác.

3. Các yêu cầu về quy chuẩn PCCC

Các quy định và yêu cầu địa phương và quốc gia cũng đóng vai trò quan trọng trong việc ước tính chi phí. Mỗi khu vực có các quy định riêng về hệ thống phòng cháy chữa cháy, và việc tuân thủ những yêu cầu này có thể tăng chi phí hoặc thậm chí giảm đi nếu có sự tuân thủ đúng đắn.

Chi tiết báo giá về thi công hệ thống PCCC

Xem thêm:   Báo giá thi công hệ thống PCCC, những yếu tố ảnh hưởng tới báo giá

Để đưa ra báo giá chính xác cho hệ thống phòng cháy chữa cháy, sẽ có các mức giá khác nhau phụ thuộc vào từng quy mô của hệ thống PCCC:

Tòa nhà thương mại

Đối với các tòa nhà thương mại như văn phòng, khách sạn, hay trung tâm thương mại, hệ thống phòng cháy chữa cháy thường phải đáp ứng nhu cầu lớn và có hệ thống phức tạp. Do đó, chi phí cho hệ thống này thường cao hơn so với các tòa nhà nhỏ hơn. Chúng tôi sẽ cân nhắc đến diện tích của tòa nhà, số lượng tầng, loại hệ thống phòng cháy chữa cháy phù hợp và các yêu cầu địa phương để đưa ra báo giá.

Tòa nhà dân dụng

Đối với các tòa nhà dân dụng như căn hộ, nhà riêng, hay khu chung cư, hệ thống phòng cháy chữa cháy thường đơn giản hơn. Chúng tôi sẽ tính toán theo diện tích của căn nhà, số lượng tầng và mức độ phòng cháy chữa cháy cần thiết để bảo vệ cư dân.

Các yêu cầu đặc biệt

Nếu tòa nhà có các yêu cầu đặc biệt như lưu trữ hàng hóa dễ cháy, hoạt động sản xuất công nghiệp, hoặc các ngành nghề đặc thù, chi phí hệ thống phòng cháy chữa cháy có thể cao hơn và chúng tôi sẽ tính toán dựa trên yêu cầu cụ thể này.

Hệ thống chữa cháy vách tường và nguyên lý hoạt động

Thi công hệ thống chữa cháy vách tường
Thi công hệ thống chữa cháy vách tường

Hệ thống chữa cháy vách tường là một loại hệ thống chữa cháy bán tự động sử dụng nước để dập lửa, thường được lắp đặt ở các vách tường, hành lang, cầu thang thoát hiểm của các tòa nhà, nhà xưởng, nhà kho,…

Cấu tạo hệ thống chữa cháy vách tường

 • Họng chữa cháy: Được lắp đặt trên tường ở những vị trí thuận lợi, dễ tiếp cận.
 • Ống cuộn: Chứa đựng ống dẫn nước được cuộn lại, có thể tháo ra dễ dàng khi cần sử dụng.
 • Van đóng mở: Điều khiển lưu lượng nước phun ra từ họng.
 • Bình chứa nước: Cung cấp nước cho hệ thống.
 • Máy bơm: Cung cấp nước từ bề chứa nước đến hệ thống chữa cháy vách tường.
 • Máy bù áp: Hỗ trợ áp suất tăng lực nước để thuận lợi cho việc dập tắt đám cháy nhanh chóng

Nguyên lý hoạt động của hệ thống chữa cháy vách tường

Máy bơm chữa cháy được hoạt động khi tủ điều khiển của máy bơm chữa cháy được nhận tín hiệu từ các van điều khiển. Khi có sự cố về hỏa hoạn, người vận hành hệ thống máy bơm chữa cháy sẽ điều khiển máy bơm hút nước từ bể chứa nước. Máy bơm sẽ hút nước từ bể và sẽ được hệ thống bù áp từ máy bơm tạo ra lực nước mạnh để thuận lợi cho việc chữa cháy

Xem thêm:   Hệ thống chữa cháy vách tường

Giới thiệu về công ty Tâm bảo An

Đơn vị thi công hệ thống PCCC
Đơn vị thi công hệ thống PCCC Tâm Bảo An

CÔNG TY TNHH TÂM BẢO AN được thành lập vào năm 2014. Cùng với sự phát triển theo thời gian và xu thế xã hội, cái tên  TÂM BẢO AN đã đi sâu vào tiềm thức của rất nhiều doanh nghiệp trong cả nước.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên, chuyên viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực  phòng cháy chữa cháy đồng thời được sự tư vấn, cố vấn của nhiều cán bộ chiến sĩ thuộc lực lượng cảnh sát PCCC khắp các tỉnh thành trong cả nước.

CÔNG TY TNHH TÂM BẢO AN luôn tự tin tiến bước phát triển ngày càng mạnh mẽ cùng với sự phát triển của ngành nghề cung cấp sản phẩm, tư vấn thiết kế thi công, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy. 0

Được sự hỗ trợ và tư vấn của các chuyên gia đầu ngành đến từ Đại Học PCCC, Cục Cảnh Sát PCCC, Phòng PCCC các tỉnh. Vì vậy công ty chúng tôi luôn có được sự hiệu quả cao trong công tác thiết kế, thẩm duyệt, thi công nghiệm thu hệ thống PCCC và vật liệu chống cháy.

Chúng tôi luôn lấy tiêu chí: UY TÍN LÀ SỨC MẠNH, THƯƠNG HIỆU TẠO NIỀM TIN để phục vụ khách hàng.

 

 

Mọi chi tiết liên hệ

 • CÔNG TY TNHH TÂM BẢO AN
 • MST: 0313800188
 • Địa chỉ: Số 71/13 Liên Khu 5-11-12, Khu Phố 5, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
 • VPGD: Số 91 đường số 3 KDC Hồng Long, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 02866.818.660 – 0902.306.114
 • Email: tambaoanpccc@gmail.com