BÁO GIÁ THI CÔNG HỆ THỐNG PCCC THEO TIÊU CHUẨN PHÒNG CHÁY

Thi công hệ thống PCCC

Thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy là gì?

Thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy là một bước của quá trình hoàn thiện các vấn đề pháp lý liên quan đến hệ thống PCCC, hệ thống PCCC sau khi được thẩm duyệt hay còn gọi là được cơ quan chức năng thẩm định và phê duyệt thì phải tiến hành thi công hệ thống PCCC.

Hiện nay nhiều công trình có thể hoàn thiện bước thiết kế, thẩm duyệt hệ thống PCCC. Tuy nhiên lại không thực hiện đúng với bản vẽ thiết kế hệ thống PCCC đã thẩm duyệt. Trong đó có yếu tố về giá thành thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy, đây là mối quan tâm của nhiều nhà đầu tư khi thực hiện việc xây dựng công trình. Khi thực hiện thi công PCCC không đúng với bản vẽ sẽ ảnh hưởng lớn đến quá trình nghiệm thu cho hệ thống PCCC. Từ đó ảnh hưởng lớn tới chi phí phải thực hiện lại để đạt tiêu chuẩn nghiệm thu.

Thi công hệ thống PCCC
Thi công hệ thống PCCC

Báo giá thi công hệ thống PCCC cần tập trung vào những vấn đề gì?

Để hoàn thiện báo giá hệ thống phòng cháy chữa cháy chính xác và tiết kiệm cho chủ đầu tư thì cần tập trung váo các hạng mục sau:

– Đối với hạng mục hệ thống báo cháy: cần chú trọng đến thiết bị sử dụng trong hệ thống báo cháy đồng thời tính toán khối lượng chi tiết của hệ thống

– Đối với hạng mục hệ thống chữa cháy: cần tính toán lưu lượng nước phù hợp, tiết diện đường ống để phù hợp với bản vẽ và thực tế công trình

– Đối với các hạng mục khác cần tập trung vào tiêu chuẩn quy định của hệ thống từ đó đưa ra báo giá phù hợp nhưng phải đúng quy định về PCCC

Nội dung báo giá hệ thống phòng cháy chữa cháy

Khi nhân thông tin về dự án từ chủ đầu tư, Báo giá của hệ thống PCCC sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

– Hệ thống báo cháy

– Hệ thống chữa cháy vách tường

– Cụm bơm chữa cháy

– Hệ thống chữa cháy tự động

– Hệ thống chống sét

– Hệ thống cửa chống cháy, vách ngăn cháy, vật liệu chống cháy khác

– Vật liệu nâng bậc chịu lửa cho công trình

– Chi phí bản vẽ, thiết kế, thẩm duyệt, nghiệm thu hệ thống PCCC

– Ngoài ra còn có các thành phần khác như chi phí quản lý, vận hành….

Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thi công hệ thống PCCC?

Hệ thống PCCC
Hệ thống PCCC

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thành thi công hệ thống PCCC trong đó có thể liệt kế các vấn đề sau:

Quy mô của một công trình sẽ ảnh hưởng lớn tới quá trình thực hiện báo giá hệ thống PCCC. Vì sẽ có những công trình yêu cầu hệ thống PCCC đơn giản, nhưng đối với những công trình dễ gây ra cháy nổ như: công trình nhà kho, nhà xưởng, công trình văn phòng lớn,… Sẽ yêu cầu tới hệ thống PCCC phức tạp hơn, dẫn tới chi phí cao hơn

– Vấn đề báo giá thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy là yếu tố quan trọng để hoàn thành việc thi công.

– Chuyên môn, trình độ của người thực hiện bóc tách khối lượng trang thiết bị trên bản vẽ hoặc thực tế công trình để lên được đơn giá thi công.

– Bản vẽ có đúng theo tiêu chuẩn quy định không, vì nhiều bản vẽ không được cơ quan chức năng phê duyệt, bản vẽ đã được thẩm duyệt hay chưa?

– Đơn giá nhân công và vật tư để thi công hệ thống PCCC

– Cách quản lý vận hành của một công ty ngay từ giai đoạn báo giá thi công hệ thống PCCC đến giai đoạn hoàn thành và nghiệm thu với cơ quan chức năng.

Xem thêm:   Tư vấn thiết kế thi công cho hệ thống PCCC nhà xưởng

Đơn giá thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy là bao nhiêu?

Đơn giá thi công hệ thống PCCC phụ thuộc vào yêu cầu tại bản vẽ thiết kế đã được thẩm duyệt của cơ quan chức năng hoặc thực tế tại công trình cần lắp đặt gì từ đó sẽ có các đơn giá khác nhau. Sẽ không có đơn giá cố định cho hệ thống PCCC vì nó phục thuộc vào nhiều yếu tố như đã trình bày ở trên.

Để lại thông tin của bạn tại đây để được chúng tôi liên hệ để nhận báo giá

Liên hệ tư vấn


Đơn vị thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn PCCC – giá thành phù hợp

Đội ngũ thi công hệ thống PCCC
Đội ngũ thi công hệ thống PCCC

Ngay từ khi tiếp nhận thông tin nhân viên của công ty TNHH Tâm Bảo An đã lên kế hoạch thực hiện việc báo giá để phù hợp với từng công trình cụ thể. Chúng tôi sẽ cho nhân viên khảo sát nếu công trình chưa được vẽ thiết kế từ đó lên khối lượng vật tư và nhân công cụ thể. Đối với công trình đã được thẩm duyệt nghiệm thu chúng tôi sẽ bóc tách khối lượng dựa trên khối lượng trên bản vẽ và khách hàng cung cấp.

Từ những công việc trên bộ phận báo giá sẽ lên phương án báo giá rẻ nhất cho cho quý khách hàng dựa trên đội ngũ chuyên gia đến từ Đại học Phòng cháy chữa cháy sẽ tư vấn cho quý khách để công trình khi vào thi công hệ thống PCCC đảm bảo đúng quy định. Phương án báo giá thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy là giai đoạn ban đầu rất quan trọng để chủ đầu tư lựa chọn đơn vị thi công PCCC tốt nhất.

Mọi chi tiết liên hệ

  • CÔNG TY TNHH TÂM BẢO AN
  • MST: 0313800188
  • Địa chỉ: Số 71/13 Liên Khu 5-11-12, Khu Phố 5, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • VPGD: Số 91 đường số 3 KDC Hồng Long, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
  • Hotline: 02866.818.660 – 0902.306.114
  • Email: tambaoanpccc@gmail.com